(VnCafe Online) - Địa chỉ: 59 phố Văn Miếu, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 37 471999
Cafe Intello Book - 59 phố Văn Miếu, Hà Nội

Cafe Intello Book - 59 phố Văn Miếu, Hà Nội

Hà Nội giờ có cả chục quán cà phê sách lớn nhỏ nhưng ít người biết đến 1 quán cafe sách được thành lập sớm nhất tại Hà Nội - cafe Intello. Đặc biệt đây sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua với những bạn nào có ý định đi du học hoặc quan tâm tới nền văn hóa của các nước trên thế giới.
 
 
 
Cafe Intello rất dễ tìm, quán nằm ngay ở số 59 phố Văn Miếu. Với gần 1000 đầu sách với nhiều lĩnh vực khác nhau từ văn hóa xã hội, kinh tế, kỹ thuật, trong đó có rất nhiều sách bằng Tiếng Anh và giáo trình từ các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Với hy vọng biến quán cafe này thành một thư viện thu nhỏ quen thuộc, những người sáng lập ra Intello đã thổi vào đây một không gian thật ấm áp gần gũi.
 
 
Quán có 3 tầng rộng. Tầng 1 được sơn trắng và đỏ, tầng 2 là sự hòa quyện của tông trắng và da cam, tầng 3 tươi mới với màu da cam và xanh lá mạ. Dù lựa chọn bất cứ không gian nào bạn cũng sẽ thấy không nhàm chán và xa lạ. 
 
Điểm cộng dành cho Intello là ở đây có một kho sách kiến thức khổng lồ đặc biệt hữu ích với những bạn nào đang có ý định du học. Bạn có thể ngồi đây vừa nhấm nháp cafe, sinh tố, vừa đọc sách thoải mái từ sáng đến chiều và thưởng thức thực đơn ăn trưa tại đây luôn. Còn nếu ngồi cả ngày dài mà bạn vẫn chưa đọc xong quyển sách dày cộp ư, bạn có thể đăng ký mượn sách về nhà hoặc photo lại quyển sách đó. Chủ quán Intello là 2 anh chị du học sinh tại Mỹ, lại rất nhiệt tình cởi mở nên teen chúng mình có thắc mắc gì về chuyện du học thì đừng ngại hỏi kinh nghiệm của các anh chị ấy nhé.
 
 
Thái độ phục vụ của Intello thì cực ổn, vì toàn là những người trẻ trung dễ chịu thôi! Đồ uống và giá cả cũng phong phú, từ 20k – 50k tùy theo lựa chọn của bạn. Điểm trừ ở đây là có rất nhiều sách Tiếng Anh liên quan đến kiến thức chuyên ngành như kinh tế, kỹ thuật, văn hóa.. thế nên không phải ai cũng thích đọc những loại sách này.
 
 
Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh, cần tìm giáo trình của những trường đại học nổi tiếng thế giới thì Intello sẽ là một điểm đến đáng tin cậy.
Tác giả bài viết: ione.vnexpress
- Cafe Intello Book - 59 phố Văn Miếu, Hà Nội - Đã xem: 4053

Cafe Intello Book, 59 phố Văn Miếu, Hà Nội


1
1