(VnCafe Online) - Địa chỉ: 25 Hai Bà Trưng-Tp Huế
Điện thoại: 0543938116
Facebook: https://www.facebook.com/CineCafe25
Liên kết tại vncafe.info: Cine Càfe
Cine càfe

Cine càfe


 
Sự kết hợp giữa cà phê và phim ảnh, đang là "mốt" rất thịnh hiện nay của giới trẻ trên thế giới. Tại Việt Nam, dù không mới mẻ nhưng hiện tại những địa điểm như Cine Cafe tại Huế thực sự rất hiếm có.


 
Khắc phục được những nhược điểm tại các rạp chiếu phim hiện nay như: quá đông người, chật hẹp về không gian, bất tiện trong giao tiếp, bình luận và ăn, uống... Cine Cafe đã cho ra đời hình thức xem phim hoàn hảo và chất lượng tốt nhất để phục vụ cho đông đảo các bạn.


 
Đến với Cine Cafe, các bạn có thể lựa chọn thưởng thức độc lập: cà phê, xem phim hoặc kết hợp cả hai để mang đến sự thoải mái và cảm giác bay bổng tuyệt vời nhất. Không gian tại quán rất rộng rãi và thiết kế đẹp mắt, thân thiện. Màn chiếu film HD rộng tới 300 in.Âm thanh chất lượng cao.


 
Đặt biệt quán có riêng 1 phòng chiếu 3D với những bộ film rất HOT hiện nay, với màn hình 55 in + kính 3D xịn, mang lại chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt với.Vừa xem film 3D vừa thưởng thức nước uống...
 

 
Thật dễ dàng để các bạn có thể thưởng thức một bộ phim hoàn hảo khi giá phòng chiếu film HD chỉ cộng thêm phí 9000đ vào thức uống, còn phòng 3D sẽ được cộng thêm 19000đ.
 


 
Tác giả bài viết: Đăng Chức
Nguồn tin: Tổng Hợp
- Cafe Cine Huế - Hai Bà Trưng - Đã xem: 5225

Cafe, Cine, Huế, Hai Bà Trưng


1
1