(VnCafe Online) - Địa chỉ: 71/14 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 515 588
Facebook: https://www.facebook.com/LeGoutCafe

Le Gout Cafe - 71/14 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận

Le Gout Cafe - 71/14 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận

Le Gout hiểu theo nghĩa nôm na là  "gu”. Mỗi người đều có một cái gu riêng, sở thích riêng, không ai giống ai nhưng tựu trung lại đều hướng đến sự toàn mỹ, hoàn hảo. Và cái tên Le Gout đã phản ánh đúng những gì Le Gout  Cafe đang có. Hãy một lần đến nơi đây để cảm nhận hết sự thú vị mà Le Gout Cafe mang lại.


 
Đến Le Gout Cafe, bạn sẽ có cảm giác thật thanh thản giữa một khoảng sân vườn thoáng đãng với nhiều cây xanh, một hơi thở lãng mạn và sang trọng của kiến trúc Pháp và nét lịch lãm của Hà Nội giữa nhịp sống sôi động của đất Sài Thành.

 
Bên cạnh khu vực sân vườn, nơi tràn ngập không khí thiên nhiên tốt lành là khu vực có lối kiến trúc trẻ trung, sắc màu tươi mới, riêng biệt dành cho nhóm bạn trẻ để hàn huyên, tâm sự hay tìm giây phút thư giãn ý nghĩa sau những bộn bề cuộc sống.


 
Điểm nổi bật của Le Gout Cafe là chương trình hát với nhau được bố trí trong một căn phòng lớn với xu hướng thiết kế là sự kết hợp của thăng hoa và lịch lãm. Nơi đây mỗi tối, bạn hoàn toàn được tự do, thoải mái để thăng hoa, cháy hết mình bằng những lời ca, nốt nhạc mà bạn yêu thích với một ban nhạc và DJ chuyên nghiệp và đầy đam mê. 
Mỗi lần đến với Le Gout Cafe là thêm một lần bạn được thưởng thức hương vị đậm đà khó quên của cà phê Việt. Trong cái yên bình ấy, thả mình trên ghế nhấm nháp những món ăn phong vị Hà Nội, cảm nhận miếng cà pháo giòn, mắm tôm đậm đà, lát thịt ba chỉ thái mỏng với cảm giác béo, mềm đan xen, hay tô bún cá thanh mát, phở đậm đà...thì những bon chen, muộn phiền như trôi dần.
Tác giả bài viết: Ngọc An
Nguồn tin: Tổng Hợp
- Le Gout Cafe - 71/14 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận - Đã xem: 3675

Le Gout Cafe, 71/14 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận


1